Cửa cuốn

Chúng tôi cung cấp sản phẩm cửa cuốn chính hang của AUSTDOOR và TÂN TRƯỜNG SƠN với chủng loại và mẫu mã đa dạng: 

Cửa cuốn khe thoáng: Sản phẩm cửa cuốn khe thoáng hiện nay với kiểu dáng châu âu được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. kiểu dáng mới với các kiểu lỗ thoáng thiết kế khoa học đảm bảo cho quá trình sử dụng của người dùng. Thêm và nữa lại có tác dụng rất cao trong việc giảm tiếng ông và cản bụi cho ngôi nhà của bạn.

Cửa cuốn tấm liền: Cửa cuốn tấm liền là sản phẩm được đánh giá là tiêu chuẩn, được làm từ nhôm và kẽm rất bền bỉ với khả năng chống mòn và chống lại các tác động của môi trường ngoài.

Cửa cuốn trong suốt: đối với loại cửa cuốn khớp inox thì thân của cửa cuốn được làm từ các thanh hợp kim của nhôm, có một hệ thống lò xo  trợ lực cản, sản phẩm này thường được lắp ráp tại các khu trưng bày… Ngoài ra loại cửa cuốn này cũng có chế độ mở cửa kiểu hẹn giờ. 

Lắp đặt cửa cuốn chất lượng ở đâu?

Việc tìm được một địa chỉ uy tín để lắp đặt cửa cuốn là điều vô cùng quan trọng. vậy nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm cửa cuốn thì hãy liên hệ đến công ty Thiên Đức, tại đây bạn có thể tha hồ lựa chọn các loại cửa cuốn theo ý muốn đồng thời sẽ nhận được sự tư vấn của chúng tôi về việc lắp đặt cũng như lựu chọn sao cho thích hợp nhất.

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN ĐỨC

Điện thoại: 0246 2 59 79 69

VPGD: P3A5, Lô B12D21 Khu Đô Thị Mới, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline:  0974.179.234

Email: thienducinfo1@gmail.com

Web: thienduccorp.vn

Xếp theo: