Lợi ích khi sử dụng lan can kính cường lực cho nhà phố

Sử dụng lan can kính cho nhà phố đang là xu hướng được nhiều người dùng hiện nay. Vậy lan can loại kính cường lực sở hữu những ưu điểm hút khách nào?

Dưới đây, Thiết kế Xây dựng Tín Nghĩa sẽ cung cấp thông tin về lan can kính cũng như những ưu điểm vượt trội của loại này.

1. Phân loại lan can kính

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại lan can khác nhau. Điều này giúp khách hàng có thể lựa chọn được nhiều mẫu mã:

– Lan can kính cầu thang

– Lan can kính ban công (mặt tiền)

– Lan can kính đại sảnh thông tầng

2. Lợi ích khi sử dụng lan can kính

* Không gian sống trở nên rộng rãi và thoải mái hơn

Ưu điểm nổi bật của các loại kính là chúng mang đến một không gian rộng và thoáng hơn. Trong khi đó, nếu sử dụng sắt, inox hay nhôm chắc hẳn bạn sẽ không thể nào cảm nhận được không gian bên ngoài như lan can kính.

Bền với diện tích nhỏ

Với những căn hộ có diện tích nhỏ, việc dùng cầu thang và lan can làm bằng kính cường lực sẽ rất phù hợp. Điều này giúp cho không gian nhà được thanh thoát và ấn tượng, sáng và thoáng hơn rất nhiều.

Là chất liệu kính cường lực nên có độ bền cao, khả năng chịu tác động lớn. Vì thế khi sử dụng kính làm lan can sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Bạn sẽ không phải tốn chi phí để sửa chữa, bởi nó có tuổi thọ có thể lên đến vài chục năm.

* Không bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết

Một số vật liệu như gỗ, inox, sắt, thép có thể bị hư hỏng do thời tiết. Nhưng với lan can làm bằng kính cường lực thì ngược lại. Nó vẫn giữ được độ bền, sự chắc chắn của mình trước môi trường khắc nghiệt hiện nay.

* Vệ sinh dễ dàng 

Lan can cầu thang ngoài trời rất dễ bị bám bụi bẩn, nếu là các vật liệu khác sẽ dễ bị hư hỏng, oxy hóa và khó khăn trong việc vệ sinh. Nhưng với chất liệu bằng kính cường lực, sẽ dễ dàng hơn trong việc vệ sinh. Không chỉ vậy còn mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà, tòa nhà.

* Tính thẩm mỹ cao

Nhiều người ví rằng, về tính thẩm mỹ thì lan can kính tự tin “cân cả thế giới”. Đúng như vậy, không thể nào phủ nhận được súc hút từ các loại lan kính. Nó giúp cho ngôi nhà của bạn đẹp hơn và tăng thêm giá trị cho không gian.

* Với diện tích nhỏ

Với những căn hộ có diện tích nhỏ, việc dùng cầu thang và lan can làm bằng kính cường lực sẽ rất phù hợp. Điều này giúp cho không gian nhà được thanh thoát và ấn tượng, sáng và thoáng hơn rất nhiều.

2018-06-12