Hiện nay, trên tất cả các dự án công trình nhà ở, văn phòng hay cửa hàng đều thường xuyên sử dụng nhôm kính. Nhôm kính rất được ưa thích trong việc sử dụng thiết kế thi công thành cửa sổ, cửa ra vào hay cabine tắm…. Cửa nhôm kính luôn được đông đảo mọi người tin tưởng sử dụng với nhiều ưu điểm vượt trội. Thiên Đức xin giới thiệu 5 điểm vượt bậc từ cửa nhôm kính, cả nhà cùng tham khảo nhé !

Tính bền vững và ổn định cao theo thời tiết

Cửa nhôm kính luôn bền đẹp bất chấp với mọi điều kiện thay đổi của thời tiết bởi có tính chất chống nhiệt chống nước. Trong đó có khả năng chống nước tốt hơn cửa gỗ, không bị ảnh hưởng bởi nắng gió như cửa nhựa. Cửa nhôm kính có tuổi thọ rất cao do vật liệu này không bị oxy hoá, không bị lão hoá hay vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời và mưa axit.

Cửa làm từ nhôm kính có tính ổn định cao hơn so với các chất liệu khác bởi cửa nhôm kính luôn giữ được độ chính xác trong cấu trúc cũng như vẻ đẹp ban đầu. Chính vì sự ăn khớp giữa khuôn và cánh cửa luôn đảm bảo độ kín, khít, giữ nhiệt cho căn phòng của bạn ấm về mùa đông và mát về mùa hè. Không giống như cửa được làm từ gỗ sẽ rấy dễ bị cong vênh, co rút lại sau một thời gian sử dụng trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

Sửa sơn lau chùi tiện lợi

Nhôm kính có tính chống bám bẩn, rất dễ lau chùi do tính chất bóng trơn của chất liệu nhôm kính.

Cửa nhôm kính hư hỏng chỉ trong trường hợp dùng lực mạnh tác động trực tiếp làm biến dạng khung nhôm hay vỡ kính. Tuy nhiên việc thay thế sữa chữa rất đơn giản. Với kính chỉ cần thay phần ô bị hỏng vỡ là có thể sử dụng tiếp, còn với phần nhôm nếu bị biến dạng có thể gò lại hoặc thay thế.

Đạt an toàn khi sử dụng

Nhôm kính là vật liệu có khả năng chống cháy tốt, khó phân hủy. Cả phần khung và kính đều có thể chịu được ở nhiệt độ cao mà không cần lo lắng bị nóng cháy. Do đó giảm tối đa sự lan truyền qua cửa của ngọn lữa nếu có biến cố xảy ra.

Với nhiệt độ gần 1000oC, thanh nhôm chỉ biến dạng mà không bén cháy, kính không bị tác động bởi nhiệt độ này loại bỏ hẳn quá trình phát tán ngọn lửa qua cửa.

Tính năng cách âm và cách nhiệt

Cửa nhôm kính là bao gồm cả các linh kiện như khung nhựa định hình, hộp kính,,… được thiết kế sử dụng nhằm mục đích đạt hiệu quả về việc cách âm, cách nhiệt cao nhất gấp từ 2 đến 4 lần các loại cửa làm từ những vật liệu truyền thống như gỗ, nhựa.

Với điều kiện khí hậu lạnh mùa đông, nóng mùa hè ở Việt Nam, sử dụng cửa nhôm kính sẽ giúp tiết kiệm điện năng sưởi ấm và làm mát căn phòng, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Với tác dụng cách âm, cách nhiệt cửa nhôm kính tạo cho bạn không gian yên tĩnh hơn, tránh các tác động từ khí hậu bên ngoài đem đến cho người sử dụng không chỉ hiệu quả kinh tế mà còn về mặt tinh thần.

Tính thẩm mỹ cao

Với vật liệu làm từ nhôm và kính tạo nên không gian sang trọng và cao cấp.

Kiểu dáng: người sử dụng có thể lựa chọn cả kiểu dáng cổ điển lẫn hiện đại. Cửa có nhiều kiểu, khá đa dạng, phong cách hiện đại hoặc cổ điển song song tạo được những điểm nhấn riêng cho mình.

Hoa văn màu sắc: cửa nhôm kính có thể dập hoa văn và sơn trang trí theo ý muốn để tạo bản sắc riêng biệt.

Thiết kế: cửa nhôm kính đa dạng về kiểu dáng nhưng vẫn không lẫn vào bất cứ loại cửa nào do tính chất riêng cửa mình. Cửa sang trọng đẹp phù hợp với mọi không gian như dùng làm cửa ra vào, cửa sổ, cửa phòng ngủ, cabine tắm…

Với các ưu điểm vượt bậc của mình cửa nhôm kính đang chiếm lĩnh thay thế các loại cửa truyền thống như cửa gỗ, nhựa. 

Thiên Đức hiện nay là nhà thầu thi công các hạng mục nhôm kính có uy tín tại phía Bắc với rất nhiều công trình lớn, đáp ứng yêu cầu khắt khe của những chủ đầu tư khó tính nhất. 

Bạn cần đối tác cung cấp nhôm kính hoặc mong muốn sử dụng cửa nhôm kính như các dòng cửa nhôm việt việt pháo, cửa nhựa xingfa, cửa kính cường lực.. cho gia đình mình hãy liên hệ Thiên Đức để được tư vấn và thiết kế miễn phí! 

  Dự án khác (1)