Cửa tự động

Khái niệm của cửa tự động được hiểu đơn giản như một loại cửa tích hợp thêm các thiết bị để sản phẩm có thể tự động đóng, tự động mở nhờ cơ chế hoạt động của các thiết bị cảm biến khi các thiết bị cảm biến được kích hoạt. Việc đóng mở của cửa sẽ phụ thuộc vào một tín hiệu kích hoạt bởi các cảm biến và điều khiển các bánh xe có động cơ giúp cửa có thể mở ra, khi không phát hiện ai trong khu vực hoạt động đã quy định sẵn, cánh cửa bắt đầu đóng sau một khoảng thời gian.
 
Các thành phần của cửa tự động
 
- Hệ thống điều hành: Đầu tiên khi nói về thành phần của cửa tự động chính là hệ thống điều hành. Nó bao gồm một tập hợp các thiết bị điều khiển như điều khiển đóng/ mở, bánh lái, bánh có động cơ và bộ điều khiển của cửa.
 
- Công tắc động cơ: Muốn cửa tự động có thể hoạt động không thể thiếu được các cửa có thể được kích hoạt hoặc ngưng sử dụng với một công tắc được thiết kế kèm theo.
 
- Kích hoạt cảm biến: là bộ phận trên cửa tự động để thiết bị có thể đóng hoặc mở tự động khi một tín hiệu được truyền từ thiết bị này tới hệ điều hành của sản phẩm.
- Cảm biến an toàn: Cảm biến an toàn được gắn ở giữa hai cánh cửa giúp phát hiện những chướng ngại vật để đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và giá tốt nhất xin liên hệ:
 
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN ĐỨC
Điện thoại: 0246 2 59 79 69
VPGD: P3A5, Lô B12D21 Khu Đô Thị Mới, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline:  0974.179.234
Email: thienducinfo1@gmail.com
Web: thienduccorp.vn
Xếp theo: